home sweet home survive

home sweet home survive เกมแนวเอาต์โลว์ ที่ผสมผสานสยองขวัญ

home sweet home survive เป็นเกมวิดีโอที่เป็นส่วนหนึ่งของซีรีส์ เกมสยองขวัญ และแอ็คชันชื่อ Home Sweet Home ซึ่งถูกพัฒนาและจัดจำหน่ายโดย Yggdrazil Group Co., Ltd. เป็นบริษัทเกมส์จากประเทศไทย ซีรีส์นี้ตอนแรกชื่อ “Home Sweet Home” และต่อมามีการพัฒนาต่อเติมด้วย “Home Sweet Home: Episode 2″ และ “HSH Surviveเป็นต้นมา

เกมผีฟรี HSH Survive นั้นเป็นเกมแนวเอาต์โลว์ 4v1 ที่ผู้เล่นสามารถเลือกที่จะเล่นในฐานะผู้รอดชีวิตหรือมอนสเตอร์ (Monster) ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของเกมเรื่อง สยองขวัญ และการเซอร์ไพร์ ในบทบาทของ ผู้รอดชีวิต หลายคนมารวมตัวกันเพื่อที่จะหลบหลีกจากมอนสเตอร์ที่กำลังจะ ล่าเหยื่อ ทั้งหมด ซึ่งมีความแตกต่างจากเกมสามมุมมองบุคเพื่อสร้างประสบการณ์ที่น่าเพลิดเพลินและรุนแรงในขณะเดียวกัน

เนื้อเรื่อง HSH Survive ความสยองขวัญและการรอดชีวิต

เนื้อเรื่อง เกมผี ของ “HSH Surviveอยู่ในโลกที่เต็มไปด้วยสิ่งน่าสยองขวัญและความเป็นอันตราย นานมาแล้วว่านับเป็นตำนานเมื่อมีการหายตัวของคนรอบตัวในบ้านที่มืดมนและน่าขนลุก ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นหนึ่งในผู้รอดชีวิตที่ต้องหลบหลีกจากมอนสเตอร์ที่มีความร้ายแรง บ้านที่เต็มไปด้วยเงามืดและความลับ และมีความสั่นไหวที่ก่อให้เกิดความสะพรึงกลัวผู้รอดชีวิตต้องใช้ทริคและความเฉลียวฉลาดเพื่อหลีกเลี่ยงการตามล่าของมอนสเตอร์ ค้นพบเส้นทางที่ปลอดภัย และสืบค้นความลับที่ซ่อนอยู่ในทุกมุมของบ้าน

ในขณะเดียวกัน มอนสเตอร์ จะต้องใช้ทักษะและความเฉลียวฉลาดเพื่อจับผู้รอดชีวิตและทำให้พวกเขาตกลงในบางที เตรียมพบกับปรากฏการณ์ที่น่าสยองขวัญและเต็มไปด้วยความลึกลับที่คุณต้องค้นหาและแก้ไข เนื้อเรื่องของเกมนี้มีองค์ประกอบที่ท้าทายและท่องไปในทางที่มืดมนและน่าสยองขวัญ ทำให้ผู้เล่นต้องพบกับความตึงเครียดและความกลัวในทุกที่ทุกเวลาขณะที่พยายามรอดชีวิต

การเอาตัวรอดใน HSH Survive

เกมผี ออนไลน์ ฟรี การเล่นของผู้รอดชีวิตนั้นเน้นไปที่การวางแผนและการทำงานร่วมกัน เพื่อหลบหลีกจากมอนสเตอร์ที่มีทักษะและความสามารถเฉพาะตัว ในขณะเดียวกัน มอนสเตอร์จะต้องใช้ทักษะและความเฉลียวฉลาดเพื่อล่าผู้รอดชีวิต “HSH Survive” นำเสนอกราฟิกที่มีความละเอียดสูงและบรรยากาศที่ผุดขึ้นจากบริบทของเรื่องราวที่น่าสยองขวัญ นอกจากนี้ เกมยังมีส่วนที่แข่งขันออนไลน์ 4v1 ที่ทำให้ผู้เล่นสามารถทดลองทักษะของตัวเองในการเป็นทั้งผู้รอดชีวิตและมอนสเตอร์

home sweet home survive

HSH Survive เกมที่ผสมผสาน เกมแนวเอาต์โลว์สยองขวัญ

เกมผีเล่นหลายคน HSH Survive เป็นเกมที่ผสมผสานรูปแบบของเกมแนวเอาต์โลว์ (asymmetric multiplayer ) 4v1 ที่เน้นทั้งการรอดชีวิตและสยองขวัญ นี่คือบางคุณสมบัติและลักษณะที่สำคัญของเกม

  1. 4v1 Asymmetric Multiplayer: เกมนี้เล่นในรูปแบบ 4 คนที่เป็นผู้รอดชีวิตต้องพบกับ 1 คนที่เป็นมอนสเตอร์ (Monster) ผู้รอดชีวิตต้องพยายามที่จะหลบหลีกและรอดจากมอนสเตอร์ที่พยายามล่าเหยื่อ
  2. เล่นในฐานะผู้รอดชีวิต: ผู้เล่นที่เป็นผู้รอดชีวิตต้องทำงานร่วมกันเพื่อหลบหลีกจากมอนสเตอร์ ใช้ทริคและทักษะเพื่อที่จะเอาต์มาร์ทหรือหลบหลีก
  3. เล่นในฐานะมอนสเตอร์: ผู้เล่นที่เป็นมอนสเตอร์จะมีทักษะและความสามารถพิเศษที่สามารถใช้ในการล่าผู้รอดชีวิตมอนสเตอร์ต้องใช้ความเฉลียวฉลาดเพื่อตามล่าและจับผู้รอดชีวิต
  4. กราฟิกและบรรยากาศ: เกมนี้มีกราฟิกที่มีความละเอียดสูงและสร้างบรรยากาศที่น่ากลัวเพื่อเพิ่มความสยองขวัญในการเล่น
  5. ส่วนที่แข่งขันออนไลน์: ผู้เล่นสามารถทดลองทักษะของตัวเองในการแข่งขัน 4v1 ออนไลน์ ทั้งในบทบาทของผู้รอดชีวิตและมอนสเตอร์
  6. การปรับแต่งตัวละคร: ผู้เล่นสามารถปรับแต่งตัวละครของตนเพื่อให้เหมาะสมกับสไตล์การเล่นของตน

horror game “HSH Survive” มีวงจรเล่นที่ท้าทายและการต่อสู้ที่น่าสนใจระหว่างผู้รอดชีวิตและมอนสเตอร์ นำเสนอประสบการณ์ที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่ชื่นชอบเกมแนวสยองขวัญและการแข่งขัน multiplayer

ขอบคุณข้อมูลจาก :: Home Sweet Home : Online 

แนะนำเกม Horror

Phasmophobia เกมล่าท้าผี เล่นกับเพื่อน
DEVOUR เข้าถึงความน่ากลัว เกมสยองที่จะทำให้ผู้เล่นขนลุก
Escape the Backrooms มาทำความรู้จักกับโลกที่ลึกลับ

เกี่ยวกับ Horror game ใหม่ล่าสุด