Escape the Backrooms มาทำความรู้จักกับโลกที่ลึกลับ

Escape the Backrooms วันนี้เราจะพาคุณผ่านปราสาทแห่งความลึกลับและ ผจญภัย ในโลกของ “Escape the Backrooms” โลกแห่งความลึกลับที่ไม่เคยรู้จักมาก่อน นี่คือการสำรวจของความอันลึกลับและความผิดปกติที่คุณอาจไม่เคยรู้จักมาก่อน Backrooms การสำรวจ “Escape the Backrooms” เป็นคำที่กำลังเป็นที่รู้จักในวงกว้างของสังคมอินเทอร์เน็ต แต่มันเป็นอะไรและทำไมมันถึงมีความสำคัญอย่างนี้? เราจะเริ่มต้นด้วยการสำรวจของเราในโลกที่ต้องการความลึกลับและการผจญภัยกันเถอะ

มาตามรอยของความลึกลับ The Backrooms

the backrooms level เป็นเรื่องเล่าที่เกี่ยวกับสถานที่ที่ถูกเข้าถึงได้ผ่านการ “noclip” หรือการเข้าไปในโลกเสมือนของเกมคอมพิวเตอร์ แต่ไม่ได้ถูกออกแบบมาเพื่อเป็นที่นั่งหรือโครงสร้างประจำสำนักงาน มันเป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นจริงภายนอกโลกเสมือน โดยมีลักษณะเป็นระเบียงและทางเดินที่ไม่มีอะไรมากที่สามารถยืนได้ทั้งวันโดยไม่มีทางออกที่ชัดเจน การบรรยายที่มักจะพบเห็นในเรื่องนี้ได้แบ่งออกเป็นระดับต่าง ๆ และแต่ละระดับมีลักษณะเฉพาะของมัน

เรื่องเล่านี้กลายเป็นปรากฏการณ์ทางอินเทอร์เน็ตและสร้างความสนใจมากมายจากนักค้นคว้าเรื่องเล่าทางอินเทอร์เน็ต ( creepypasta ไทย ) และนักท่องเว็บ มีการสร้างคอมมูนิตี้ออนไลน์และเว็บไซต์ที่สนับสนุนเรื่องราวนี้ นักเขียนเรื่องราวที่ไม่มีชื่อที่สร้างเรื่อง Backrooms ได้รับการจับตามอินเทอร์เน็ต ทำให้มีการสร้างเวอร์ชันของเรื่องนี้ไปมา แต่คำบรรยายทั่วไปของ Backrooms มักมีลักษณะที่กลมกลืน น่าเบื่อ และไม่มีสิ่งปลุกปั่นให้เข้าใจ กรุณาทราบว่าเรื่อง Backrooms นี้เป็นนิยายและมีลักษณะทางบันเทิง ไม่ได้เป็นเรื่องที่มีหลักฐานทางวิทยาศาสตร์หรือทางตรรกะที่สนับสนุน

วิธีเล่น Escape the Backrooms อยู่ให้รอดกับโลกที่ลึกลับ

เมื่อเราพูดถึง “Escape the Backrooms” มันไม่ได้หมายความว่ามันเป็นเรื่องที่ไม่มีเหตุผลหรือไม่มีการเปิดเผย นักสำรวจ The Backrooms ได้รายงานว่ามีข้อมูลและเหตุการณ์ที่น่าสนใจในโลกนี้ และมีผู้ที่มีประสบการณ์ในการเดินทางใน “Escape the Backrooms” ที่แบ่งปันเรื่องราวของพวกเขา นี่คือหนึ่งในที่นี่ที่คุณสามารถเรียนรู้เพิ่มเติม

Escape the Backrooms คือเกมที่ไม่มีแถบสุขภาพ เนื่องจากมีสิ่งมีชีวิตที่อันตรายอยู่ในห้องลับนั้น พวกมันสามารถโจมตีคุณได้เพียงครั้งเดียว อย่างไรก็ตาม มีตัวชี้วัดที่สำคัญที่คุณต้องระวังคือสติ สติของคุณจะลดลงเรื่อยๆ และขึ้นอยู่กับคุณที่จะรักษาให้ไม่เสียสติ นี่คือวิธีรักษาสติของคุณในเกม Escape the Backrooms

Escape the Backrooms เป็นการจัดการกับสิ่งมีชีวิตที่อยู่เหนือจินตนาการของคุณ คุณต้องการจัดการกับจิตใจของคุณด้วย เมื่อคุณเปิดคลังของคุณ (กด ‘I’) คุณจะพบเมนูที่มีคุณลักษณะที่สำคัญบางประการ สินค้าคงคลังของคุณมีแถบทางด้านขวาพร้อมกับส่วนสมอง แถบนี้แสดงสติของคุณ การสัมผัสกับห้องลับนานๆ จะกระทบกระเทือนจิตใจ และเมื่อคุณเล่นเกมไปเรื่อยๆ แต่ละด่านจะทำให้สติของคุณลดลง บางด่านมีความเสี่ยงมากกว่าอื่น คุณสามารถตรวจสอบไฟล์คอมพิวเตอร์สำหรับแต่ละด่านเพื่อดูความเสี่ยงของการสูญเสียสติ สติใน Escape the Backrooms เมื่อสติแตก คุณจะตาย

นอกจากนี้ คุณอาจพบน้ำอัลมอนด์ที่วางอยู่รอบๆ สถานที่ตลอดเวลา สารลึกลับนี้ช่วยฟื้นฟูสติของคุณ พบแล้วให้หยิบมันขึ้นมาและรักษาสติให้ดี การดื่มมันลงประมาณครึ่งทางจะป้องกันไม่ให้คุณเสียสติไปตลอดทาง

การสำรวจใน “Escape the Backrooms”

“Escape the Backrooms” เป็นเกมที่มีต้นแบบมาจากเว็บบอร์ด Reddit ที่ชื่อว่า r/backrooms ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนใน Reddit ที่มีเนื้อหาและนฤมิตที่น่าสนใจเกี่ยวกับ “The Backrooms” หรือห้องหลังเบื้องหลัง The Backrooms เป็นแนวคิดทางความเพลิดเพลินที่ถูกสร้างขึ้นโดยผู้ใช้ Reddit อย่างเป็นทางการเท่านั้น ไม่มีการเชื่อมโยงกับเกมที่มีชื่อเสียงหรือบริษัทใด ๆ นอกจากนี้ มันถือเป็นเกมที่เพิ่มความน่าสนใจในแนวคิดของเหล่าผู้ใช้ Reddit ที่ชื่นชอบเรื่องราวที่ผสมผสานระหว่างความจริงและความแปลกประหลาด ใน The Backrooms นั้นมีห้องแบบไม่มีที่สิ้นสุดที่ดูเหมือนพื้นผิวคอนกรีตขัดเงาหรือพื้นระบายสีเทา เป็นเหมือนที่ไม่มีที่สิ้นสุดทางกายภาพที่ต่างจากโลกทั่วไป

การ “Escape the Backrooms” นั้นอาจจะหมายถึงการสร้างเรื่องราวหรือการเล่นบทบาทที่เกี่ยวข้องกับการพยายามหาทางออกจาก The Backrooms ซึ่งเป็นที่นิยมในชุมชนนี้ นักเขียนและผู้สนใจอาจจะสร้างเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการต่อสู้กับความเดือดร้อนและความอันตรายที่ปรากฏอยู่ใน The Backrooms และพยายามหาทางออกไปยังโลกนอกที่ปลอดภัยกว่านั้น

การสำรวจใน “Escape the Backrooms” คือสิ่งที่น่ากลัวและน่าตื่นตาตื่นใจพร้อมกัน คุณจะต้องเข้าใจถึงกฎเกณฑ์และสิ่งที่ควรระวังเมื่อคุณเดินทางผ่าน The Backrooms มันไม่เหมือนการเดินทางในโลกทั่วไปที่คุณคุ้นเคย เราต้องระวังไม่ให้ตัวเราหลงใน The Backrooms นั้นเนื่องจากมันอาจนำไปสู่การสูญหายในโลกของความลึกลับ

แนะนำเกม Horror

Phasmophobia เกมล่าท้าผี เล่นกับเพื่อน
DEVOUR เข้าถึงความน่ากลัว เกมสยองที่จะทำให้ผู้เล่นขนลุก
Escape the Backrooms มาทำความรู้จักกับโลกที่ลึกลับ

เกี่ยวกับ Horror game ใหม่ล่าสุด