The-Mortuary-Assistant​

The Mortuary Assistant เปิดโปงความลับของห้องศพ

The Mortuary Assistant เป็นเกม Horror game ที่ผู้เล่นจะได้รับ หน้าที่ของคือการ ช่วยเหลือพนักงานในห้องศพ ในการจัดการและดูแลศพของผู้ประสบภัย ความลับ และเรื่องน่าสะพรึงกลัวจากห้องศพ “TheMortuaryAssistant” เป็น เกมแนวผจญภัย และ สืบสวน ที่น่าสะพรึงกลัว ที่เสนอประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นและน่ากลัวในห้องศพ ผู้เล่นจะรับบทเป็นผู้ช่วยห้องศพที่ได้รับเข้ามาทำงานใน ห้องศพของ โรงพยาบาลท้องถิ่น ที่เกิดเหตุอันตรายขึ้น การทำหน้าที่ของคุณคือการช่วยเหลือพนักงานภายในห้องศพในการจัดการและเตรียมการเกี่ยวกับศพของผู้ประสบภัย

ความเป็นมาของ ผู้ช่วยห้องเก็บศพ

เกมThe Mortuary Assistant เป็น เกมผี ที่นำเสนอประสบการณ์ใน ห้องเก็บศพ ที่สุดหวานและน่าสะพรึงกลัว นักเล่นสามารถสัมผัสความตื่นเต้นในการสำรวจและค้นหาเบาะแสกในห้องศพ เกมแก้ปริศนา และตัดสินใจในเรื่องราวที่หลากหลาย ถ้าคุณชื่นชอบเกมที่มีส่วนสำคัญเกี่ยวกับการสืบสวนและผจญภัย ก็ควรไม่พลาดเกมนี้

วิธีการเล่น ผู้ช่วยห้องเก็บศพ

การเล่นTheMortuaryAssistant นั้นไม่ซับซ้อนนักเล่นสามารถทำความเข้าใจและเริ่มเล่นได้ง่าย ๆ ดังนี้

  • รับบทเป็นผู้ช่วยห้อง ศพ ในเกมคุณจะรับบทเป็นแที่ได้รับมอบหมายให้ดูแลและเตรียมการเกี่ยวกับศพของผู้ประสบภัยในโรงพยาบาลท้องถิ่น ซึ่งห้องศพนี้อาจมีความลับและเกิดเหตุการณ์น่าสะพรึงกลัวต่าง ๆ
  • สำรวจและค้นหาเบาะแสกในห้องศพ ในขณะที่คุณดูแลเกี่ยวกับศพคุณจะต้องสำรวจหาของเบาะแสกหรือเสื้อผ้าเพื่อใช้เป็นเครื่องแต่งกายให้กับผู้ประสบภัย ทั้งนี้ควรระมัดระวังเนื่องจากสิ่งของอาจเกิดความหลอนได้
  • แก้ปริศนาและเรื่องราว เกมนี้มีปริศนาและเรื่องราวที่น่าตื่นเต้นต้องแก้ไขให้คำตอบถูกต้องเพื่อ เปิดเผยความลับที่อยู่ในห้องศพ การแก้ปริศนาเหล่านี้จำเป็นต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์และความสามารถในการสืบสวน
  • ตัดสินใจเพื่อความเปลี่ยนแปลงในเรื่องราว การตัดสินใจของคุณในเกมจะมีผลต่อเรื่องราวและท้าทายที่คุณต้องเผชิญหน้า เรื่องราวในเกมจะมีทางเลือกต่าง ๆ ที่ต้องการความคิดริเริ่มและทักษะในการตัดสินใจ

เป้าหมายของเกม The Mortuary Assistant

เป้าหมายของเกม “TheMortuaryAssistant” คือการให้ผู้เล่นได้สัมผัสประสบการณ์ที่น่าสะพรึงกลัวและน่าตื่นเต้นในการทำงานในห้องศพ การสำรวจความลับและเสพสารที่สามารถส่งผลกระทบต่อเรื่องราวที่เกิดขึ้นในเกม ท้าทายในการแก้ปริศนาและตัดสินใจเพื่อเปลี่ยนแปลงเนื้อเรื่องให้เป็นไปตามทางที่ผู้เล่นต้องการ

เริ่มเล่นเกม เกมผ่าศพที่ไม่มีแค่ผ่าศพ

เกม “The Mortuary Assistant” เป็นเกมที่น่าสนุกและน่าตื่นเต้นในการสำรวจห้องศพและ ค้นหาเบาะแส คุณจะต้องแก้ปริศนาและตัดสินใจเพื่อเปลี่ยนแปลงเนื้อเรื่องในทางที่คุณต้องการ หากคุณชื่นชอบเกมที่มีความลึกลับและความสนุกสนาน ก็ควรลองเล่นThe Mortuary Assistant

เริ่มต้นเล่นThe Mortuary Assistantและสัมผัสความตื่นเต้นในห้องศพ อย่างไรก็ตาม ในการเล่นเกมควรมีความระมัดระวังเพื่อให้ประสบความสำเร็จในการ แก้ปริศนาและเสพสารที่น่าสะพรึงกลัว หวังว่าความรู้ในบทความนี้จะเป็นประโยชน์ในการเตรียมตัวก่อนเข้าสู่โลกห้องศพของThe Mortuary Assistantขอให้ทุกคนมีความสนุกสนานและเพลิดเพลินกับการเล่นเกม

วางจำหน่ายใน Steam ในช่วงฤดูใบไม้ผลิ

Mortuary Assistantจะวางจำหน่ายใน Steam ในช่วงฤดูใบไม้ผลิ ระหว่างเดือนมีนาคม – พฤษภาคม ในปี 2022 ไม่ว่าคุณจะเป็นแฟนเกมแนวผจญภัย หรือมีความสนใจในเรื่องราวความลึกลับที่น่าสนใจ ไม่ควรพลาดโอกาสที่จะสำรวจโลกของ River Fields และต่อสู้กับความ หลอน ในThe Mortuary Assistant

เพิ่มความเร้าใจให้กับชีวิตการเล่นของคุณด้วยThe Mortuary Assistantและเตรียมพบกับประสบการณ์ที่มากกว่าแค่การเก็บรวบรวมศพ ความ ลึกลับ ของโลกความตายรอคุณอยู่ใน Steam ในช่วงฤดูใบไม้ผลิ! รีบซื้อและตื่นตาตื่นใจกับการเล่นเกมนี้ในขณะที่คุณยังคงควบคุมความรู้สึกของคุณได้อย่างต่อเนื่อง

แนะนำเกม Horror

Phasmophobia เกมล่าท้าผี เล่นกับเพื่อน
DEVOUR เข้าถึงความน่ากลัว เกมสยองที่จะทำให้ผู้เล่นขนลุก
Escape the Backrooms มาทำความรู้จักกับโลกที่ลึกลับ

เกี่ยวกับ Horror game ใหม่ล่าสุด